ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Kill Bill (นางฟ้าซามูไร) ครบทั้ง 2 ภาค 

ภาพยนตร์ “Kill Bill” เป็นผลงานกำกับของ Quentin Tarantino และแบ่งออกเป็นสองภาค ได้แก่ “Kill Bill: Volume 1” และ “Kill Bill: Volume 2” ทั้งสองภาคนี้เน้นเรื่องราวการแก้แค้นของตัวละครหลักที่มีชื่อว่า The Bride หรือ Beatrix Kiddo (รับบทโดย Uma Thurman) นี่คือสรุปเนื้อเรื่องของทั้งสองภาค:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Kill Bill (นางฟ้าซามูไร) ครบทั้ง 2 ภาค 

### Kill Bill: Volume 1 (2003)
เรื่องราวเริ่มต้นที่งานแต่งงานของ The Bride ซึ่งถูก Bill (David Carradine) และทีมสังหาร Deadly Viper Assassination Squad โจมตีอย่างโหดร้าย ทำให้เธอเสียลูกในท้องและตกอยู่ในอาการโคม่า หลังจากตื่นจากโคม่าหลังจาก 4 ปี The Bride ตั้งใจจะแก้แค้นสมาชิกในทีม Deadly Viper และ Bill ผู้ที่เธอเชื่อว่าทำลายชีวิตของเธอ

ในภาคแรกนี้ The Bride เริ่มต้นการแก้แค้นกับสมาชิกทีม Deadly Viper อย่าง O-Ren Ishii (Lucy Liu) และ Vernita Green (Vivica A. Fox) ฉากการต่อสู้ที่น่าจดจำในภาคนี้คือตอนที่ The Bride ต่อสู้กับ O-Ren Ishii และลูกน้องของเธอในร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเป็นฉากที่มีการใช้ดาบซามูไรและมีความดุดันสวยงาม

### Kill Bill: Volume 2 (2004)
ในภาคสอง The Bride ยังคงดำเนินการตามแผนการแก้แค้นของเธอ โดยในภาคนี้เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่การเผชิญหน้ากับ Budd (Michael Madsen) และ Elle Driver (Daryl Hannah) รวมถึง Bill ผู้เป็นหัวหน้าทีม Deadly Viper

ภาคนี้เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังของ The Bride และความสัมพันธ์ของเธอกับ Bill และทีม Deadly Viper รวมถึงการฝึกฝนของเธอกับอาจารย์ดาบ Pai Mei (Gordon Liu) ที่ทำให้เธอมีความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูง ตอนจบของเรื่อง The Bride ได้เผชิญหน้ากับ Bill และใช้ทักษะที่ได้เรียนรู้มาจาก Pai Mei เพื่อยุติการแก้แค้นของเธอ

ทั้งสองภาคของ “Kill Bill” เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่มีสไตล์ การใช้ดาบซามูไร และการเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ของ Quentin Tarantino ภาพยนตร์ชุดนี้ได้รับการยกย่องในด้านการกำกับ การแสดง และฉากแอ็คชั่นที่น่าประทับใจ

ดูหนัง Kill Bill ฟรี
Kill Bill พากย์ไทย
ดู Kill Bill ออนไลน์
Kill Bill เต็มเรื่อง HD
ดู Kill Bill Vol.1 ฟรี
Kill Bill Vol.1 พากย์ไทย
ดู Kill Bill Vol.2 ออนไลน์
Kill Bill Vol.2 ดูฟรี
Kill Bill ภาค 1-2 ครบทุกภาค
ดูหนัง Kill Bill ไม่กระตุก
Kill Bill มาสเตอร์ HD
ดูหนัง Kill Bill ไม่มีโฆษณา
Kill Bill ออนไลน์ พากย์ไทย
ดู Kill Bill ซับไทย
Kill Bill ภาพชัด Full HD
ดู Kill Bill ผ่านมือถือ
ดู Kill Bill ออนไลน์ฟรี
Kill Bill หนังฝรั่งแอคชั่น
Kill Bill หนังเต็มเรื่อง
ดู Kill Bill ฟรี ไม่มีโฆษณา