ดูหนังฟรีเต็มเรื่องครบทุก 11 ภาค Godzilla ก็อตซิลล่า

การ์ด “Godzilla” มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีภาคภาพยนตร์หลากหลายที่มีทั้งเนื้อหาและการตีความที่แตกต่างกันไป นี่คือสรุปของหนัง Godzilla ทั้ง 11 ภาค:

1. Godzilla (1954)
**เรื่องย่อ:** ภาคแรกของ Godzilla สร้างโดย Toho Company Ltd. เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตื่นขึ้นของสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่เกิดจากการทดลองนิวเคลียร์ Godzilla ออกอาละวาดในเมืองโตเกียว ทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างในทางเดินของมัน ภาพยนตร์แสดงถึงผลกระทบของการทดสอบนิวเคลียร์ต่อสิ่งแวดล้อมและมนุษย์

ดูหนังฟรีเต็มเรื่องครบทุก 11 ภาค Godzilla ก็อตซิลล่า

### 2. Godzilla Raids Again (1955)
**เรื่องย่อ:** ภาคนี้ Godzilla ต่อสู้กับ Anguirus สัตว์ประหลาดอีกตัวหนึ่งที่ตื่นขึ้นมา การต่อสู้ระหว่างสองสัตว์ประหลาดนี้เกิดขึ้นในเมืองโอซาก้า และทำให้เมืองนี้เสียหายอย่างหนัก

### 3. King Kong vs. Godzilla (1962)
**เรื่องย่อ:** ภาคนี้เป็นการต่อสู้ระหว่าง Godzilla และ King Kong เมื่อ King Kong ถูกจับตัวไปเพื่อสร้างความบันเทิง แต่ทั้งสองสัตว์ประหลาดนี้หนีออกมาและทำลายเมืองต่างๆ จนต้องต่อสู้กันในภูเขาฟูจิ

### 4. Mothra vs. Godzilla (1964)
**เรื่องย่อ:** Godzilla ต้องเผชิญกับ Mothra แมลงขนาดยักษ์ที่เกิดจากเกาะเล็กๆ ที่ต้องปกป้องไข่ของมัน ภาพยนตร์นี้เน้นการต่อสู้ระหว่างสองสัตว์ประหลาดและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

### 5. Ghidorah, the Three-Headed Monster (1964)
**เรื่องย่อ:** Godzilla ร่วมมือกับ Mothra และ Rodan เพื่อต่อสู้กับ Ghidorah สัตว์ประหลาดสามหัวที่มาจากอวกาศ Ghidorah พยายามทำลายล้างโลก แต่ Godzilla และเพื่อนๆ ต้องรวมพลังกันเพื่อหยุดยั้งมัน

6. Destroy All Monsters (1968)
**เรื่องย่อ:** ภาคนี้รวมสัตว์ประหลาดหลายตัวจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ทั้ง Godzilla, Mothra, Rodan, และ Ghidorah พวกมันถูกรวมกันเพื่อปกป้องโลกจากการรุกรานของเอเลี่ยน

### 7. Godzilla vs. Mechagodzilla (1974)
**เรื่องย่อ:** Godzilla ต้องเผชิญหน้ากับ Mechagodzilla หุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่สร้างขึ้นโดยเอเลี่ยนเพื่อทำลายโลก Godzilla ต้องต่อสู้กับ Mechagodzilla เพื่อปกป้องโลก

### 8. The Return of Godzilla (1984)
**เรื่องย่อ:** Godzilla กลับมาอีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน มันออกอาละวาดในเมืองโตเกียว ทำให้รัฐบาลต้องหาวิธีหยุดยั้งมัน ภาพยนตร์นี้เป็นการรีบูตเนื้อเรื่องใหม่ของ Godzilla

### 9. Godzilla vs. King Ghidorah (1991)
**เรื่องย่อ:** Godzilla ต้องเผชิญกับ King Ghidorah อีกครั้ง แต่ภาคนี้มีการเดินทางข้ามเวลาและการสร้างสัตว์ประหลาดใหม่เพื่อหยุดยั้ง Godzilla

### 10. Godzilla 2000: Millennium (1999)
**เรื่องย่อ:** Godzilla กลับมาอีกครั้งในภาคนี้ที่มีการอัพเดตการดีไซน์ใหม่ และต้องต่อสู้กับ Orga สัตว์ประหลาดเอเลี่ยนที่ต้องการยึดครองโลก

### 11. Godzilla: Final Wars (2004)
**เรื่องย่อ:** ภาคนี้เป็นการรวมสัตว์ประหลาดทั้งหมดที่เคยปรากฏในภาพยนตร์ Godzilla ก่อนหน้านี้เพื่อเผชิญหน้ากับ Xiliens เอเลี่ยนที่ต้องการยึดครองโลก Godzilla ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดมากมายเพื่อปกป้องโลก

ภาพยนตร์ Godzilla ทั้ง 11 ภาคนี้แสดงถึงความหลากหลายของเรื่องราวและการตีความต่างๆ ของสัตว์ประหลาดที่มีชื่อเสียงนี้ แต่ละภาคมีความสนุกสนานและความตื่นเต้นที่แตกต่างกันไป
ดูหนัง Godzilla 2014 พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดูหนัง Godzilla ราชันแห่งมอนสเตอร์
ดูหนัง ก็อตซิลล่า ไมนัส วัน
ดูหนัง ก็อตซิลล่า HD
ดูหนัง ก็อตซิลล่า 2019
ดูหนัง ก็อตซิลล่า คิงออฟเดอะมอนสเตอร์
ดูหนัง ก็อตซิลล่าออนไลน์
ดูหนัง ก็อตซิลล่า ซับไทย
ดูหนัง Godzilla ฟรี
ดูหนัง Godzilla เต็มเรื่อง
ดูหนัง Godzilla ล่าสุด
ดูหนัง ก็อตซิลล่า สงครามมอนสเตอร์
ดูหนัง ก็อตซิลล่า ออนไลน์ฟรี
ดูหนัง ก็อตซิลล่า พากย์ไทย
ดูหนัง ก็อตซิลล่า ออนไลน์
ดูหนัง Godzilla คมชัด HD
ดูหนัง ก็อตซิลล่า 2021
ดูหนัง ก็อตซิลล่า 4K
ดูหนัง ก็อตซิลล่า ตอนล่าสุด
ดูหนัง ก็อตซิลล่า ไม่มีโฆษณา