วันนี้ได้นอนดูหนังโป๊กับเธอ แล้วเธอก็มาขย่มให้กับผมในรอบเบิ้ลด้วย

วันนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจและมีความสุขเป็นอย่างมาก ก็บอกว่าเธอนั้นให้ผมได้แตกใน เราพบกันได้ประมาณ 2 อาทิตย์ตรงนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้ปล่อยข้างในให้กับเธอ เธอบอกว่าน่าจะมีประจำเดือนมาในค่ำคืนนี้ ซึ่งในตอนนี้มันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลา 19:00 น กว่าไม่ถึง 20:00 น แล้วเธอก็ส่งสายตาหวานฉ่ำให้กับผมด้วย วันนี้เราไม่ได้กินข้าวเย็นด้วยกันเลย ด้วยการที่เหนื่อยจากการทำงานซึ่งเข้ามาถึงห้องก็เกือบจะ 19:00 น แล้ว มองก็แล้วกันแล้วก็ส่งความรักให้ต่อกันด้วยสายตา หลังจากนั้นก็บรรเลงเพลงรักด้วยการอาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำเป็นที่เรียบร้อย ผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอในห้องน้ำ สะใจแบบที่เธอนั้นต้องการอย่างแน่นอน ได้ฟังเสียงร้องครางของเธอจากในห้องน้ำมันเหมือนกับที่เราเห็นมาจากหนังโป๊ ในแบบฉบับญี่ปุ่นมันดังในห้องน้ำค่อนข้างดีเลยทีเดียว แบบนี้แหละถ้าเรียกว่าเต็มอิ่มในใจอย่างแท้จริงเป็นครั้งแรกของผมที่ได้เล่นแบบนี้กับเธออีกด้วย

หลังจากพักยังไม่ทันจะถึง 10 นาทีช่วยกันล้างเนื้อล้างตัวเสร็จ เธอก็ออกมาเปิดคอมพิวเตอร์ให้กับผมนั้นหนังโป๊ เธอยังพูดกับผมเลยว่าคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ไม่ได้ใช้อะไรอย่างอื่นนอกจากการเข้าไปเว็บไซต์หนังโป๊ เป็นหลักเลยจริงๆ เธอยังหัวเราะให้กับผมแล้วเธอก็บอกว่า ประจำเดือนของเธอน่าจะมา เธอพูดสิเธอก็ จัดการลงไปดูดน้องชายให้กับผม แต่เธอนั้นไม่ให้ผมเล่นท่า 69 เธอยังคงเก็บอาการเอาไว้อีกนิด หลังจากนั้นเธอก็ตกเบ็ดให้กับตนเองอีกเล็กน้อย ความสุขความอิ่มมาให้กับผมอย่างเต็มตัวเลยทีเดียว เรียกว่าผมได้เสียวแบบปล่อยอารมณ์ให้กับเธออย่างเต็มที่เป็นครั้งแรก เธอก็ตอบสนองให้กับผมแบบที่ไม่มีการหยุดพักอีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานนักเสียงร้องครางจากในหนัง x ที่เราได้เปิด พร้อมกับสิ่งที่เธอทำให้กับผมก็มาแบบเต็มอิ่มเลย เธอนั้นจัดการขึ้นมาเล่น Body on top กับผม ทำให้กับผม เป็นครั้งแรกของเธอด้วยซ้ำตั้งแต่เราคบกันมา 2 อาทิตย์ ที่เธอขึ้นมาอยู่บนตัวของผม เธอประสานมือกับผมผมได้เห็นทุกอย่างของเธอทั้งหมด เธอหน้าแดงแก้มแดง ไม่ได้มีอาการเมาหรือกินเครื่องดื่มอะไร ไหนเธอบอกว่ามันก็ยังเขินอายอยู่เหมือนกัน

แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันมาเต็มทั้งหมดครบแล้ว ไม่ต้องรออะไรกันมากไม่ต้องรออะไรกันนาน รู้แค่เพียงว่าเธอนั้นคงจะเต็มที่ แต่ก็อย่างว่าน้ำนี้เป็นน้ำที่ 2 ผมยังพักไม่ทันจนถึง 15 นาที ก็ต้องได้จัดหนักให้กับเธอสักหน่อย ช่วยจัดสะโพกของเธอมาโยกแบบที่ไม่มีเบา เป็นในที่สุด ผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกในให้กับรูของเธออีก 1 ครั้ง เต็มอิ่มมีความสุขกันเลยทีเดียว เป็นอะไรที่เรียกได้ว่าสุดยอดที่สุด ความน่ารักของเธอแล้วก็มาทำให้กับผมแบบนี้ ลองคิดดูว่าเหมือนกับเราได้เล่นกับนางหนังโป๊ ที่มาจากญี่ปุ่นโดยตรงเลย ก็คนสมัยนี้เขาขาวน่ารักแบบนี้ก็เทียบกันได้กับพวกญี่ปุ่นไม่มีผิด