สาวน้อยข้างบ้านเงี่ยนจัด ขอดูหนัง x เอาอีกรอบ

วันนี้สาวน้อยข้างบ้านดื่มเบียร์ไปถึง 3 แก้ว ก็ประมาณ 1 ขวดเห็นจะได้ ผมได้จัดกับเธอไปก่อน 1 ดอกแบบเบาสบายๆ ได้เล่นเสียวให้กับเธอได้ลงลิ้นเลียให้กับเธอ ทำให้เธอน้ำแตกก่อนที่จะได้เอาจริง หลังจากนั้นผมก็จัดการซอยให้กับเธอด้วยความสนุกสนาน ก็ร้องครางมาแบบเต็มที่เรียกว่าผมชอบอย่างมากเวลาที่เธอเมาเล็กน้อย มีอาการมึนนิดหน่อย ก็จะได้ร้องครางแบบสะใจไปด้วย เธอเป็นกิ๊กของผมซึ่งเราได้เล่นเสียวกันมาประมาณ 1 เดือนแล้ว ความที่เราสนิทกันแล้วผมคุยกับเธอด้วยความน่ารัก จำได้เลยว่าครั้งแรกที่ได้กับเธอก็ชวนเธอดื่ม หลังจากนั้นก็ชวนเธอดูหนัง x เธอก็มีอาการเงี่ยน แล้วก็ได้เล่นเสียวกับผม เธอบอกว่าเธอชอบคนแบบผมน่ารักขาวดี โชคดีที่ผมดูแลตนเองดีเป็นผู้ชายที่ผิวขาวหน่อย ก็เลยทำให้สาวๆ นั้นชอบคนแบบนี้

หลังจากเล่นกันได้ประมาณสัก 1 ชั่วโมง ผมก็เบาสบายตัวเรียกว่ากำลังพอดีแล้ว แต่คราวนี้สาวน้อยข้างบ้านดื่มเบียร์เข้าไปอีกเล็กน้อยก็เริ่มเมา เธอก็บอกว่าเธออยากจะได้อีกเธอขอดูหนัง x กับผมอีกได้ไหม ผมก็ยิ้มให้กับเธอแล้วก็หัวเราะผมก็บอกว่าน้องชายของผมไม่ตื่นเลย สงสัยมันจะอ่อนเพลียทำอย่างไรดี เธอทำสายตายั่วโยนให้กับผมแล้วก็มาคุกเข่าอยู่ตรงหน้าผม โชว์ลีลาเป็นนางเอกหนังโป๊ดูดน้องชายให้กับผมเลย เรียกว่าเธอนั้นเล่นเสียวในระดับมืออาชีพแล้ว เพราะเธอก็มีแฟนนั่นหมายความว่าเธอก็คงจะจัดลีลาทุกอย่างได้ทั้งหมด เธอยังพูดกับผมเลยว่าของผมนั้นใหญ่กว่าของแฟนเธออีกด้วย เอาเข้าเต็มปากได้เต็มคำเป็นอย่างมาก แถมเล่นเสียวกันอย่างสนุกสุดยอดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน หลังเธอดูดให้กับผมได้ไม่นานนัก ผมก็จับเธอมาเล่นในเวลาน้องหมาเลย ตอนแรกผมจะลงลิ้นเลียให้กับเธอก่อนแต่เธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว ขนาดหลังมาให้กับผมแล้วก็ใช้นิ้วแหวกกลีบของตัวเอง ให้ผมนั้นเล่นเสียวกับเธอเลย

รอบนี้ถือว่าไม่ธรรมดามีอาการเมาเล็กน้อยเธอก็ร้องครางเสียงดังขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเพราะว่าบ้านของผมก็เก็บเสียงอยู่แล้ว แล้วผมก็ได้จัดกับเธอค่อนข้างจะหนักด้วยเหมือนกัน ปกติ 1 นาที 2 นาทีก็น้ำแตก แต่ด้วยอาการเมาเล็กน้อยตรงนี้เล่นเสียวกับเธอประมาณ 10 กว่านาทีผมจะได้ เป็นการเล่นกันในรอบที่ 2 ด้วยเลยทำให้เธอนั้น ได้พบเจอกับสวรรค์อย่างเต็มตัว ตอนที่ผมใกล้เสร็จผมก็บอกกับเธอ เธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วด้วยเหมือนกันจนผมได้ปล่อยน้ำเข้าไป ให้เธอได้ทิ้งตัวลงไปนอนอยู่บนโซฟา หลังจากนั้นเธอก็ออกอาการตัวกระตุกประมาณ 2-3 ครั้ง เป็นการบอกให้กับผมได้รู้ว่าเธอเสียวอยู่ในระดับสุดยอด น้ำแตกเสร็จอย่างเต็มที่ วันนี้ได้เล่นเสียวกับเธอ 2 รอบแบบเบาสบายตัว แต่เดี๋ยวเธอก็ต้องกลับไปอยู่ที่บ้านไปนอนแล้ว เพราะพี่ของเธอก็จะกลับมาประมาณ 4-5 ทุ่ม ผมดูแลคนรอบบ้านตรงนี้ทั้งหมด ไม่เฉพาะเธอที่เป็นกิ๊กกับผม มีพี่รุ่นใหญ่พี่อายุแก่กว่าผม 10 ปีอายุ 40 แล้ว ก็ชวนผมไปเล่นเสียวที่บ้านด้วยเหมือนกัน