เมื่อตอนกลางวันเป็นเพื่อนกัน แต่ตอนกลางคืนดูคลิปโป๊เป็นแฟนกันเลย

หนูกับเพื่อนคบกันมาได้ 3 ปี มันก็ไม่มีแฟนเพราะมันตั้งใจเรียน ตอนหลังเรามาสนิทกันมากขึ้นเพราะว่าหนูชวนมันมาขายของออนไลน์ เป็นการขายครีมขายความงามอะไรแบบนี้แหละ มันก็ยังไม่ค่อยกล้าแต่หนูก็อยากจะให้มันมาเป็นเพื่อน เพราะหนูก็ไม่ค่อยกล้าที่จะทำคนเดียวเหมือนกัน มันมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ แล้วก็เข้าใจบนโลกออนไลน์อย่างดี มันศึกษาเรื่อง Content มาทุกอย่าง หนูก็เลยขอให้มันมาช่วยงานตรงนี้ เพียงแค่ประมาณ 3-4 เดือน หนูก็สามารถทำกำไรได้หลายหมื่นบาทเลยทีเดียว มันก็ชอบในการทำงานตรงนี้ด้วย เริ่มมีการแบ่งสรรปันส่วนรายได้ค่อนข้างดี จนทำให้เราตอนนี้ติดกัน เหมือนกับว่าเป็นแฟนกันเลย

วันนี้ถือว่าเป็นวันที่มีความสุขมาก เพราะว่ามีคนเข้ามาดูการขายของของหนูไลฟ์สด หลักร้อยคนแถมยอดขายของหนูก็หลายหมื่นบาท มีกำไรหลักหมื่นเพียงแค่ในวันเดียวเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าประสบความสำเร็จเบื้องต้นแล้ว ชีวิตของหนูรู้สึกว่าน่าจะเหมาะกับเรื่องแบบนี้ ด้วยความรักเอาไว้ก่อนก็แล้วกัน หนูกับเพื่อนก็ช่วยกันแพ็คของส่งช่วงบ่าย ค่อนข้างจะเหนื่อยเลยทีเดียว แล้วตอนเย็นเราก็เลยดื่มกินกันในห้อง เพราะไม่ค่อยที่จะได้ออกไปไหน ก็ต้องมาดูการทำงานไปด้วย เรียกว่าชีวิตทำงานมากกว่า 90% เรื่องกินเป็นแค่เรื่องลองเท่านั้น แต่คราวนี้ด้วยอาการความเมาและด้วยอาการความตื่นเต้น หนูก็เข้าไปกอดมันไปจับมัน จนรู้สึกว่าเริ่มมีใจให้กับมัน ก็ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้หนูมีชีวิตอยู่คนเดียว ความสุขของหนูในเรื่องของความเสียวก็มีเพียงแค่การดูหนังโป๊หรือไม่ก็ดูคลิปโป๊ ช่วยตัวเองก็เท่านั้น แต่วันนี้หนูรู้สึกว่าเพื่อนของหนูคนนี้มันหล่อมาก น่ารักมาก จนหนูทนไม่ไหวก็เลยเข้าไปหอมแก้มมันแล้วก็จูบกับมัน หนูก็บอกกับมันว่าเรามาเป็นแฟนกันไหม มันยิ้มให้กับหนูแล้วก็บอกว่า แล้วแต่สั่งมาได้เลยที่รัก แค่คำแรกตรงนี้หนูก็ดีใจที่สุดแล้ว

ตอนนี้หนูคงไม่ต้องมาดูคลิปโป๊ ที่จะช่วยตนเองอีกต่อไป ความที่เราเป็นเพื่อนแล้วเข้าใจกันมาตลอด เรียกว่ามีทะเลาะกันบ้างแต่ก็ปรับความเข้าใจกันอยู่เสมอ มันเลยทำให้เราถ้อยทีถ้อยอาศัยและเข้าใจกันทุกอย่าง สิ่งที่สำคัญที่สุดในวันนี้ เมื่อหนูชวนมันมาเป็นแฟนกับหนู หนูโดนมันจับการลงลิ้นเลยตั้งแต่รอบแรก ทำเอาหนูน้ำแตกเขียวสั่นไปทั้งหมด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเมื่อตอนบ่ายเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่มาในช่วงค่ำช่วงเย็นเราได้เป็นแฟนกันแล้ว อะไรมันจะดีขนาดนี้เลยหรือ นั่นแหละเขาถึงได้บอกว่าทุกอย่างมันมีเวลาของมัน คนที่เป็นเพื่อนกันก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นเพื่อนกันไปตลอด อาจจะเป็นคู่รักกันแบบนี้ก็ได้ แล้วหนูก็โดนมันขนาดแทงไปถึง 2 ดอกในค่ำคืนนี้ มีความสุขอย่างมาก มีรายได้ที่เราทำงานด้วยกันรวมตัวเป็นอย่างดี ทุกอย่างเข้ากันมาก หนูเชื่อว่าอีกไม่นานเราจะทำยอดขายได้หลักแสนในแต่ละเดือน และเราก็จะร่ำรวยไปด้วยกันทั้งคู่ พรหมลิขิตอาจจะมาในรูปแบบเพื่อนก่อนก็ได้