เคยดูหนัง x แบบที่ผู้หญิงเสร็จแล้วมันกระตุกวันนี้ได้เจอของจริงแล้ว

เชื่อว่าหลายคนคงเคยดูหนังโป๊แบบที่เล่นเสียวกับผู้หญิงแล้วน้ำของเขาแต่ออกมา หรือไม่ก็เวลาที่ผู้หญิงเขาเสร็จนอนกระตุกเบาๆ ประมาณ 3-4 ครั้ง อาการแบบนี้ตอนแรกที่ผมดูก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พอได้ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้รู้ว่าเวลาที่ผู้หญิงเขาเสร็จแบบเต็มตัวก็จะออกอาการแบบนี้ตอนหลังผมก็เริ่มจะหาดูหนังxxxในรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้นและผมก็อยากจะเจอกับเรื่องเหล่านี้ด้วยเช่นกันจนกระทั่งได้มาเจอกับกิ๊กของผม เธอเป็นคนที่อยู่ในที่ทำงานตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าเธอจะมีใจให้กับผมคุยสนุกสนานกันไปจนในวันหนึ่ง ช่วงระหว่างที่ผมใจกล้าหน้าด้านก็เป็นตามแบบธรรมดามาเมื่อไหร่ก็จะใจกล้าเมื่อนั้นแล้วผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอ วันนั้นยังไม่ค่อยมีอาการสักเท่าไหร่แต่ว่ามันก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ผมได้มาเจอกับในสิ่งเหล่านี้
หลังจากที่เราได้กันประมาณ 2 ครั้งคราวนี้เราก็เริ่มเปิดใจกันมากขึ้นแค่มองหน้าสะกิดกันก็ได้รู้แล้วว่าวันนี้เราจะได้ไปเล่นเสียวกัน แล้วในวันนี้เราก็ได้ดื่มได้กินอยู่ด้วยกันเกือบจะทั้งคืน เวลาที่ค่อนข้างดีเป็นอย่างมากและเวลาที่ผมเอาเล็กน้อยเรียกว่าเบี้ยประมาณ 3 ขวดมันจะทำให้ผมนั้นมีความอดทนและมีความแข็งแรงมากกว่าปกติอีกเท่าตัว มันจึงเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ผมนั้นได้เล่นเสียวหนัง x และได้ทำให้เธอออกอาการเสียวจนกระตุกนั่นเอง ตอนแรกก็ไม่ได้มีอะไรมากนะก็ทำตามแบบปกติทั่วไปลงลิ้นเลียให้กับเธอเบิร์นให้กับเธอด้วยความสนุก เริ่มจัดหนักให้กับเธอในตอนนี้เริ่มต้นด้วยการเล่นท่ายกล้อซอยไปแบบเบาๆ สักระยะแล้วก็เปลี่ยนมาเล่นท่าหมากับเธออีกนิดคราวนี้เริ่มเล่นเร็วขึ้นเริ่มเล่นหนักขึ้น ทำแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาจนเธอก็เริ่มครางออกมาเสียงดังตอนนี้ผมก็ชักไม่ไหวแล้ว ก็เลยให้เธอนั้นมาเล่นในท่าเน็ตนารีขาของเธอม้วนเกี่ยวขาของผมเอาไว้ เป็นการบอกว่าเธอเสียวที่สุดไม่เพียงแค่เฉพาะในช่วงขาเท่านั้นที่จะบอกว่าเสียวมือของเธอก็บีบแขนของผมเอาไว้แน่นด้วยเช่นกันแถมเธอก็ร้องครั้งไม่มีหยุดผมทำด้วยความเร็วและความแรง
จนในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำให้กับเธอก็เล่นเอาเหนื่อยหอบไม่น้อยด้วยเช่นกันหลังจากที่ผมเสียบคาไว้สักระยะก็เห็นเธอมีอาการกระตุกเบาๆ แบบที่เห็นได้ค่อนข้างชัดแล้วผมก็ย้ำเข้าไปอีกนิดเพราะมันยังเสียบคาอยู่เธอถึงขั้นร้อนออกมา แล้วก็บอกว่าเสียวหลังจากนั้นก็กอดผมเอาไว้แน่น ก็ยังมีอาการกระตุกให้ผมได้รู้อีก ผมก็ถามเธอว่าเป็นอะไรไหมเธอบอกกับผมเพียงแค่ว่าถ้ามันเสียวถึงจุดสุดยอดก็จะเป็นแบบนี้ จึงทำให้ผมได้รู้ว่าได้มาเจอของดีของเด็ดแล้วอยากจะรู้เหมือนกันเวลาที่ผู้หญิงเขาเสียวถึงที่สุดมันเป็นอย่างไร ตอนนี้ก็ได้เจอกับพี่ของผมคนนี้แล้วก็เป็นคำตอบที่ผมต้องการมาโดยตลอด