ดูคลิปโป๊เมื่อไหร่แล้วมันก็มีอารมณ์ทุกทีปกติใช่ไหม

คลิปโป๊เวลาที่ใครเขาได้ดูกับเรื่องแบบนี้ต้องเรียกว่าเป็นเรื่องปกติใช่ไหม เพราะอย่างกับตัวผมเวลาที่ได้ดูคลิปโป๊หรือจำพวกคลิปหลุดก็รู้สึกว่ามีอารมณ์ขึ้นมาเป็นอย่างมากจนบางครั้งบางทีก็ทนไม่ไหวต้องชักเว่าน้ำแตกไป เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายทุกคนใช่หรือไม่ หรือว่าเขาไม่ค่อยจะเป็นการบางคนอดทนได้แล้วรอไปเล่นเสียวกับแฟนอะไรแบบนี้กันหรือเปล่า แต่ถ้าถามกับตัวผมแล้วมันก็เป็นเรื่องที่ผมไม่ได้ซีเรียสอะไรเลยผมดูแล้วผมมีความอยากผมก็แค่จัดการก็เท่านั้น
แต่คราวนี้ความอยากของผมนั้นมันกลายเป็นว่าไปอยู่ในจังหวะที่ไม่ถูกไม่ควรสักเท่าไหร่ ผมไปนั่งดื่มกินอยู่ในกับวงเหล้าผู้หญิงประมาณ 4 คนรวมผมด้วยก็เป็น 5 คนซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีคนที่ผมค่อนข้างชอบและติดตามเธอมาโดยตลอดผมช่วยได้เลยว่า เธอก็คงจะรู้ว่าผมนั้นมีใจให้กับเธอไม่น้อยด้วยเช่นกัน เมื่อมาเป็นแบบนี้จังหวะที่เธอคุยกันโดยที่ออกรถออกชาติและไม่ได้สนใจผมเลยผมก็มีอารมณ์ผมต้องเก็บอารมณ์เอาไว้สักหน่อยแล้วก็ต้อง อดกลั้นอารมณ์เอาไว้สักนิดแต่ดูเหมือนว่าการที่ผมอยู่ใกล้กับคนที่ผมชอบมันจะเก็บไม่ค่อยไหวแล้วในตอนนี้ ผมเลยต้องรีบเข้าไปจัดการช่วยตัวเองในห้องน้ำให้รู้แล้วรู้รอด บอกได้เลยว่าการที่ผมทำแบบนี้แหละคิดอยู่แบบนี้ ผมคิดถึงแต่หน้าเธอคนเดียวเท่านั้นจริงๆ เลย
ทำอย่างไรก็ไม่เสร็จผมก็ต้องจำยอมที่เป็นแบบนี้เมื่อออกมาจากห้องน้ำแล้วผมก็ได้เจอคนที่ผมชอบหน้าห้องน้ำด้วยพอดี เขาแซวผมว่าทำอะไรในห้องน้ำนานจังมือถลอกหมดไปแล้วมั้ง เหมือนกับเธอนั้นรู้ไม่รู้ว่าพูดจริงพูดเล่นผมก็ได้บอกกับเธอไปว่า เรียกว่าเป็นการแก้บอกว่าก็อยากจะทำให้มันเสร็จอยู่แต่มันไม่เสร็จ ทำอย่างไรดีเธอยิ้มให้กับผมแล้วก็จูงมือผมเข้าไปในห้องน้ำอีก 1 รอบเธอประกบปากจูบกับผมแบบที่ผมตั้งตัวไม่ทันด้วยเช่นกัน ผมไม่รู้ว่ามันมาจากอารมณ์ที่เธอนั้นชอบผมหรือว่ามาจากอารมณ์ที่อยู่คลิปโป๊แล้วมีอารมณ์ในแบบนี้ผมก็ไม่รอช้า ดึงกระโปรงของเธอขึ้นเพราะเธอใส่กระโปรงสั้นเพียงแค่เล็กน้อยแล้วก็รูดกางเกงในของเธอออกเอานิ้วลงไปจัดการเช็คดูความพร้อมความเรียบร้อยที่ร่องสวาทของเธอสักนิด น้ำแตกมาเต็มแล้วเช่นกันเธอก็มาจับช้างน้อยของผมที่มันแข็งและก็มีน้ำที่ปลายหัวพร้อมที่จะเล่นเสียวกันแบบที่ไม่มีหยุดผมจับขาของเธอเกี่ยวขึ้นมา 1 ข้างแล้วก็ซอยในท่าประกอบยืนแบบนั้น ไม่ได้สนใจแล้วว่าใครจะมาอยู่ใกล้หรือใครจะได้ยินหรือไม่แล้วเราก็จูบปากกันไปด้วยเสียงหายใจของเราแรงเข้ากันดีเป็นอย่างมาก ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นความฝันหรือมันเป็นอะไรตอนนั้นรู้แค่เพียงว่าผมขอเล่นเสียวกับเธอสักครั้ง ก็เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้วโชคดีตรงที่ว่าจังหวะที่ผมใกล้จะเสร็จนั้นเธอก็คงจะรู้ดีแล้วเธอก็บอกให้ผมนั้นแต่ข้างนอกห้ามแตกใน แล้วผมก็ได้ปล่อยข้างนอกตามที่เธอสั่งเอาไว้เป็นอะไรที่รวดเร็วทันใจแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัวตกใจเหมือนกัน แต่มันก็เป็นจุดเริ่มต้นให้เราได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นหลังจากนี้