ถึงเธอจะไม่ได้เป็นนางเอกหนังโป๊แต่เธอคือที่หนึ่งในหัวใจผม

ความน่ารักเซ็กซี่ของเธอผมคิดว่าเธอคงจะเป็นไม้ที่เหมือนกับในหนัง JAV เวลาที่เราได้เล่นเสียวกันเธอคงจะร้องครางน่ารักแบบไม่รู้จบ ผมตามจีบเธอเธอจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในตัวเองทั้งเรื่องงานและเรื่องของเพื่อนฝูง ใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะได้เธอมาครอบครองเรียกว่าถ้าไม่มอมเหล้าเธอผมคงไม่ได้เล่นเสียวกับแน่นอน
แล้วในวันนั้นทุกคนก็รู้ว่าผมชอบเธอ เธอก็เหมือนจะมีใจแต่ยังไม่กล้าเปิดเผยตัวเราช่วยกันมอมเหล้าเธอแล้วเธอก็เมามายผมก็เลยได้พาเธอกลับไปส่งที่ห้อง คงไม่ต้องบอกต่อว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง ผมรู้ดีแค่ว่าลีลาเสียวของเธอนั้นเธอคือนางเอกหนังโป๊ jav ในดวงใจของผมโดยแท้ผิวขาวผิวเนียนของเธอทำให้ผมคึกและมีอารมณ์เป็นอย่างมาก ผมจัดกับเธอรอบแรกเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย เธอนอนหลับดูแล้วน่ารักที่สุดชอบที่สุดตอนที่เธอร้องครางตอนที่เราใกล้จะเสร็จด้วยกันมันทำให้ผมได้รู้ว่า เธอก็มีใจให้กับผมถ้าเธอไม่ร้องครางแบบนี้ ผมคงไม่รู้ว่าเธอนั้นอยากจะเล่นเสียวกับผมได้เช่นเดียวกัน
ยิ่งมองเธอยิ่งน่ารักผมอดไม่ไหวผมก็เลยจัดให้กับเธอไปอีก 1 ดอก เธออยู่ในอาการครึ่งหลับครึ่งตื่นผมลงลิ้นเลียหีเธอก็ร้องครางแล้วก็ดิ้น แล้วเธอก็บอกว่าเสียวอารมณ์ตอนนี้ผมเชื่อมั่นในว่าเธอนั้นอยากจะจับกับผมอีก 1 ดอกแน่นอนเพราะน้ำหี ของเธอนั้นแตกมาเต็มปาก แล้วผมก็จัดให้กับเธออีกรอบรอบนี้ยิ่งมีความสุขมากยิ่งขึ้นเพราะเราได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวปล่อยหัวใจไปหากันเป็นที่เรียบร้อย เธอร้องครางอย่างมีความสุขผมก็ร้องครางไปกับเธอด้วยบรรยากาศค่ำคืนพร้อมกับเห็นดวงดาวมันจะโรแมนติกอะไรแบบนี้
หลังจากนั้นเราก็เป็นแฟนกัน เราอยู่ด้วยกันแต่เวลาที่เราเล่นเสียวกันในตอนนี้เธอไม่เหมือนสาวน้อยในหนัง jav แบบที่ผมคิดเอาไว้สักเท่าไหร่เวลาเล่นเสียวกับเธอเธอไม่ค่อยจะร้องครางเหมือนในค่ำคืนนั้นเลย ผมก็ตกใจเล็กน้อยว่าเธอมากหมดใจหรือว่าเธอไม่ชอบผมเอาเสียแล้วผมก็ยอมทำให้เธอมีความสุขเธอก็ได้แต่ร้องครางเบาๆในลำคอ แต่ก็พอสังเกตเห็นได้บ้างว่าเธอเก็บเสียงเอาไว้จนเอ็นที่คอของเธอนั้นมันพองโต ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอไม่ร้องความเสียวออกมาบ้าง
จนได้รู้และเข้าใจว่า วันที่เธอร้องครางกับผมในวันนั้นมาอีกวันเพื่อนข้างห้องของเธอก็แซว ว่าเสียงร้องของเธอนั้นไพเราะเหมือนกับหนัง jav เหมือนได้ดูหนังโป๊เลยก็ว่าได้ความที่เธอสนิทกับเพื่อนเธอมากเพื่อนเธอก็เลยมาแซวเธอก็เลยอาย หลังจากนั้นเธอก็ไม่ค่อยจะร้องครางในห้องมากเท่าไหร่บางครั้งจะต้องเปิดเพลงกลบเกลื่อนไปด้วยเธอถึงจะมีเสียงออกมาบ้าง เธอชอบที่จะเล่นเสียวแต่เธอต้องเก็บอาการเอาไว้เพราะอายเพื่อนข้างห้องเล็กน้อย แบบนี้ต้องพาไปจัดนอกสถานที่จะได้ร้องครางแบบสะใจไปเลย