ผู้หญิงผู้ชายได้กันครั้งแรกไม่เท่าไหร่ต้องได้รอบที่ 2 ถึงจะมัน

ผมพาเธอมาที่ห้องด้วยอาการที่เธอค่อนข้างเมาพอสมควร เขาคิดแค่เพียงว่าวันนี้จะจัดการให้ได้เพราะตั้งใจมอมเหล้าเธอตั้งแต่ช่วงเย็นไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเธอนั้นก็คอแข็งไม่เบา ตอนแรกคิดว่า 3-4 ขวดก็น่าจะเมาได้ที่แล้วกลับกลายเป็นว่าเธอสนุกสุดเหวี่ยงยืนกินไม่ยอมหยุดน่าจะหมดเบียร์ไปไม่น้อยกว่า 7 ขวด แล้วเธอก็ออกอาการมาพอสมควรผมก็ได้ทีรีบพาเธอกลับมาที่ห้องแต่ไม่ได้เป็นการชุดกระชากลากถูเป็นการกอดเธอบอกเธอด้วยความรัก เธอยิ้มแล้วเธอก็จูบผมก่อนเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมจะได้เปิดฉากหนังโป๊เล่นเสียวกับเธอนั่นเอง
มาถึงที่ห้องเธอพอที่จะเริ่มมีสติขึ้นมาบ้าง เริ่มไม่อยากที่จะเล่นเสียวกับผมแค่บอกว่ามันไม่ค่อยดี ก็แน่นอนว่าเราเป็นกิ๊กด้วยกันทั้งคู่จะให้มันดีร้อยเปอร์เซ็นต์ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ แต่จะว่าไปแล้วความเสี่ยงที่มีในตอนนี้มันคงไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่านี่อีกแล้วผมกอดแล้วก็จูบกับเธอบอกกับเธอว่าผมชอบเธอมานานและผมอยากจะดูแลเธอที่สุดเธอมองหน้าแล้วก็จูบผม ตอนนี้เราเริ่มแรกลิ้นแล้วก็เริ่มช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด มันไม่ค่อยโรแมนติกแล้วแต่มันรุ่นแรงพร้อมที่จะเย็ดกันแบบไม่มีทางหยุดเลยก็ว่าได้
เมื่อสภาของเราถอดออกทั้งหมดผมจะลงไปเลียหีให้กับเธอแต่เธอไม่ค่อยยอมเธอบอกว่ามันไม่ได้อาบน้ำยังไม่ได้ล้างความเป็นจริงผมไม่ได้ถืออะไรเลยแต่เธอก็ยังคงดึงดันไม่ให้ผมลงไปแบบนั้น ไม่ใช่ปัญหาผมรีบจับเธอแยกขาแล้วก็เล่นอยู่ท่าเนตรนารี พอเริ่มเข้ากันได้เล็กน้อยผมถึงได้รู้ว่าเธอนั้นก็มีน้ำแตกมาเต็มพร้อมที่จะเล่นเสียวกันแล้ว ผมคิดเพียงแค่ว่าเป็นยังไงเป็นกันถ้าน้ำแตกผมจะรีบต่อรอบ 2 กับเธอในทันที เราจะต้องกลายเป็นพระเอกหนังโป๊ทำให้เธอติดใจตัวเราที่สุดให้ได้ ผมรีบซอยด้วยความเร็วและความเร่งแต่มันแปลกเป็นอย่างมากอาจจะด้วยอาการเมามันเลยทำให้ผมนั้นยังไม่ยอมน้ำแตกแบบง่ายๆ มีความสุขที่สุดจากเสียงที่เธอครางในลำคอเบาๆ ตอนนี้ เสียงร้องครางของเธอออกมาเต็มมันเป็นการบอกให้ผมได้รู้ว่าเธอนั้นเสียวจนแทบจะขาดใจเลยก็ว่าได้หน้าตาของเธอแดงจากอาการเมาแล้วยัง มาหน้าแดงด้วยอาการเสียวแบบนี้ด้วยสุดยอดที่สุดในชีวิตของผมเลย
เพียงแค่รอบเดียวที่ได้เล่นเสียวกับเธออาการเมาและความอึดของผมมันน่าจะเพียงพอที่เราได้อยู่กันในคืนนี้แล้ว เธอนอนหายใจแรงและดูเหมือนว่าจะมีความสุขเป็นไงผมคงต่อรอบไม่ไหวเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ก็แล้วกัน ครั้งแรกมั่นใจเลยว่าเธอประทับใจผม 100% จัดไปเกือบ 20 นาทีแบบนี้ไม่ชอบให้รู้ไป