ไม่อยากจะเชื่อว่าคำว่าเรา 3 คนนั้นมีจริง

เป็นคนโชคดีขนาดไหนที่มีเมียที่ไม่ขี้หึงกับน้องเมียเลย พี่น้องอายุห่างกัน 2 ปี แต่ทุกอย่างพวกเธอจะแบ่งกันเสมอ ทำให้ผมคิดตั้งแต่เริ่มคบกับเธอว่าถ้าเราได้คนใดคนหนึ่งก็จะได้ทั้งคู่ใช่ไหม ตอนที่ผมได้เย็ดกับเธอใหม่ๆ ตอนนั้นหนังโป๊ญี่ปุ่นแนวAV SUBTHAIก็เริ่มแล้ว จัดเป็นหนังAV มีเล่นแบบครอบครัวกันอย่างเยอะไม่เย็ดกับพี่น้องก็ แม่ก็มาเย็ดด้วย เธอก็ถามว่าทำไมชอบดูหนังAVผมก็บอกว่าเน้นความน่ารักไม่ได้คิดอะไรมาก เธอก็ยิ้มแล้วเราก็ดูหนังAV แล้วก็เย็ดกันตามปกติ แล้วไม่นานเธอก็เริ่มแน่นำน้องเธอให้รู้จักน้องเธอเป็นคนน่ารักยิ้มง่ายคุยสนุก แต่ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดว่าเราจะได้เย็ดกันแบบในหนังAVไม่นานนักเธอก็บอกว่าดูหนังAVลองมาเล่นของจริงดูไหมไหวหรือเปล่า พี่น้องยืนจ้องหน้าผม ไปไม่เป็นเลยคราวนี้
เธอสั่งให้ผมไปอาบน้ำล้างให้ดีที่สุดก่อน ตอนที่เข้าห้องน้ำคิดว่าจะทำอย่างไรดี จะโดนตัดทิ้งหรือเปล่า คิดไปสารพัดควยไม่ค่อยแข็งด้วยตอนนั้น พอออกมาจากห้องน้ำเสียงหนังAVร้องครางอย่างดังแล้วพี่น้องก็กำลังเล่นท่า 69 กันอยู่ ตอนนี้เข้าใจเลย ของแท้แน่นอน แต่ที่เด็ดกว่านั้นจะเย็ดกับใครก่อนดี แล้วเมียก็เข้ามาหาดึงแขนเข้าไปผมก็ต้องจัดกับเมียก่อนแต่ไม่เลย เธอจูบกับผมแล้วก็ดูดนม แต่น้องเธอคว้าควยเข้าปากแล้ว เก่งไม่เบาตอนนั้นมันแปลกไปหมด เธอก็บอกว่าครั้งแรกของพวกเธอเหมือนกัน ที่เล่นแบบนี้ปกติถ้าเงี่ยนกันเองก็จะหาหนังAVแล้วก็ช่วยกันเองเป็นส่วนใหญ่ แต่คราวนี้ลองดูไม่เสียหาอะไรแน่นอน ไฟในตัวมันติดแล้วเดินหน้าต่อ อารมณ์มันบอกได้แปลกมากไม่เคยเย็ดให้ใครดู แล้วก็ไม่เคยดูใครมาเย็ดตรงหน้า เสียวไปเจอหมดดูดควยเข้าไปก็แทบแปลกไปหมดแล้ว
แล้วก็ให้เมียขึ้นขย่มก่อน น้องเมียไม่รอช้าเอาหีมาหย่อนตรงหน้าให้ผมเลีย ตอนนี้ปากก็เต็มไปด้วยหี แถมโดนขย่มด้วย ผมกำลังโดนข่มขืนใช่ไหม มันไม่เหมือนหนังAVเลย เพราะตรงนั้นเราจัดให้เขาแต่ตอนนี้เรากำลังโดนจัดเสียเอง มันผิดปกติยิ่งกว่าเดิมที่เย็ดเท่าไหร่น้ำก็ไม่แตกมันอาจจะตื่นเต้นเป็นที่สุดก็ได้ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นน้องเมียมาขย่มบ้าง ผมก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน เจอขย่มแบบนี้แต่น้ำไม่แตกเมียผมก็บอกวันนี้สุดยอดเลยครั้งแรกอึดขนาดนี้เลยที่รัก กว่าน้ำจะแตกผมต้องซอยจนเธอร้องครางอย่างดัง นี่คือจุดเริ่มต้นแห่งเรา 3 คน