ฝนตกเลยต้องเลียกบให้ฝนหยุดตก

ฝนตกลงมาอีกแล้ว บรรยากาศแบบนี้ไม่ต้องบอกก็พอรู้เราควรจะทำอะไรกันดี มือถือในมือเริ่มสั่นรีบเข้าหาหนังโป๊ทันทีในจังหวะที่เธอกำลังเล่นเกมอยู่ เล่นได้เล่นไปเดี๋ยวก็รู้ว่าจะเล่นเกมหรือเล่นกับพี่ เลือกหนังโป๊ได้แล้วสาวญี่ปุ่นผมสั้นใส่แว่นแนวนี้แหละที่ชอบดูหนังโป๊ทั้งทีไม่ฟังเสียงก็คงไม่ใช่ ใส่หูฟังลงไปแล้วเปิดเสียงให้ดังให้น้ำมา ให้น้ำเดินแล้วก็เอาหูฟังอีกข้างไส่ที่หูเธอ เสียงครางแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้หนังโป๊แน่นอน เธออมยิ้มแล้วพูดเบาๆว่าสู้หรือเปล่า แน่จริงจัดเลย เสียงฝน มันคงช่วยกลบเสียงครางของเธอได้ในคืนนี้ ยังคงเล่นเกมแต่ผมนั้นจัดการถอดกางเกงเธอออกเรียบร้อยบรรจงเลียจิ๋มเธออย่างแผ่วเบา ไม่รีบในการเลียสร้างความเงี่ยนให้เธอก่อน เพราะอยากให้เธอดูดควยให้เหมือนกัน และแล้วเกมสนุกแค่ไหนก็แพ้ลิ้นอยู่ดี ตัดสินใจวางเกม แล้วมาคว้าหนังโป๊ไปดูเธอยิ้มพร้อมสลับกับทำหน้าเสียวไปด้วย ผมรีบพลิกตัวซักผ้าคุ้นเคยให้เธอดูดและผมเลียพร้อมๆกันความเสียวแบบนี้คงไม่ต้องบอกว่าขนาดไหน

จากที่ดูหนังโป๊และฟังเสียงจากหูฟังตอนนี้เปลี่ยนจากฟังเสียงหูฟังฟังจากมือถือเต็มๆ ให้เสียงฝนตกกลบเสียงรอบข้าง ไม่เพียงแต่เสียงจากหนังโป๊เท่านั้นตอนนี้เริ่มมีเสียงครางจากเธอด้วย ฝนตกมากขึ้นร้องดังขึ้นขนาดว่าควยเต็มปากก็ยังร้องครางได้ แต่ความเสียวมันมาถึงขีดสุดผมทักไม่ไหวแล้ว เสียวมากขนาดนี้เดี๋ยวน้ำแตกคาปากเธอก่อนที่จะแตกพี่จิ๋มเธอ รีบจัดการเปลี่ยนท่าเป็นยกล้อ หีเธอพร้อมอยู่แล้วมันเข้ากันได้ง่ายมากๆแค่แตะเบาๆมันก็ลื่นลงไปจนมิดด้าม  เธอบอกให้ทำเร็วๆเลยเสียวใจจะขาดแล้ว คำสั่งชัดขณะนี้จะช้าอยู่ใยจัดความเร็วระดับสูงสุดให้เธอเลย

เหมือนดูหนังavญี่ปุ่นที่ตอนใกล้จะเสร็จร้องครางกันสุดๆ ผมชอบที่สุดที่เป็นแบบนั้นเธอก็ทำแบบนั้นให้กับผมด้วย ร้องได้ร้องไปเพราะเสียงฝนตกคงปิดเสียงเธอได้มิด จนกระทั่งไม่ไหวแล้วน้ำต้องแตกแล้วย้ำน้ำรักกับเธออีก 2 ครั้ง ปล่อยน้ำเข้าหีเต็มเต็ม ให้หีเธอจัดการตอดเก็บน้ำให้หมดวันนี้มีความสุขที่สุดเพราะปกติแล้วถ้าฝนไม่ตกเย็ดกันมันขนาดไหนก็ร้องครางแบบนี้ไม่ได้ขอให้ฝนตกแบบนี้บ่อยๆจะได้จัดหนักแบบนี้ทุกวัน (ถ้าเสียงดังรบกวนห้องด้านข้างต้องขออภัย ก็คนมันเสียวช่วยไม่ได้)