ดอกสุดท้ายทำเอาร่างกายแทบพัง

ไม่มีแฟนก็ดีเพราะมีควยได้เล่นหลายอันดี ถ้ามีแฟนก็มีให้เล่นแค่อันเดียวถ้าไม่ยอมมาเย็ดเราทำอย่างไรละหีก็จะเหงาแล้วก็นอนให้แมงมุมมาทำรังแค่นั้น แต่พอไม่มีแฟนแต่มีคนแก้เหงาหลายๆ คนก็ดีเป็นที่สุดชอบที่สุดก็เมื่อวานเพราะโดนไป 5 ดอกจากเขาแต่เราน่าจะเป็น 10 รอบที่เสร็จเลย เพราะเจอพี่เขามาจัดให้ 3 คน แต่ที่เด็ดที่สุดก็คนสุดท้ายนี่แหละ
คือตอนเช้าเราก็มีนัดกับพี่ โอ แล้ว จริงๆ เขาบอกว่าจะมารับเราไปกินข้าวเที่ยงแต่มาตั้งแต่เช้ามาตั้งแต่ 8 โมงกว่าๆ เรากำลังอาบเสร็จพอดี ก็โดนเลยหีกำลังล้างมาอย่างดี ก็โดนควยอุ่นๆแทงตั้งแต่เช้า ดอกแรกไม่เท่าไหร่พอได้เสียวนิดหน่อย น้ำหียังไม่มาเยอะแต่เหมือนว่าพี่เขาก็จะรู้ดีต่อรอบสองให้กับเรา คราวนี้งานยาว จัดต่อให้ยาวๆ แบบไม่หยุดรอบนี้เสร็จเต็มตัว ตัวอ่อนอย่างจะทิ้งตัวนอนไม่อยากทำอะไรอีกแล้ว
พอเรากินข้าวกันเสร็จเราก็แยกย้ายกัน เราก็มีนัดไว้อีกทีก็ออกไปเจอกันตามที่นัดไว้ ยังไม่ทันไรเท่าไหร่เขาก็มาจัดการเราแล้วเรียกว่าหียังไม่แห้งเลยก็โดนอีกดอกแล้ว พี่เขาคนนี้สายหื่นหน่อยจับเล่นท่าเสียวได้เป็นอย่างดีโดนไปอีก 2 ดอกติดเหมือนกัน ตอนนี้จากน้ำหนัก 60 น่าจะเหลือแค่ 40 โลได้เลย เหนื่อยอ่อนเพลียเป็นอย่างมาก กลับมาที่ห้องไม่คิดว่าจะมีอะไรอีกแล้วอาบน้ำเตรียมตัวนอนต้องแต่ 3 ทุ่มแต่แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังบอกว่าจะมาหา ไม่เจอกันนานเราก็ไม่มีปัญหาจะโดนอีกสักดอกจะเป็นไรไปเอาให้สุดวันไปเลย
แต่ดอกนี้ไม่เหมือนดอกที่โดนมาทั้งวันเลย เขาเงี่ยนมาจากไหนไม่รู้แถมด้วยเขาบอกคิดถึงเรามากเขาจัดให้กับเราแบบเต็มๆ เดินทางตั้งแต่ 4 ทุ่มโดนเย็ดหีกว่าน้ำจะแตกประมาณ 5 ทุ่ม โดนจนหีชากันไปเลย ดอกเดียวนี้เขาจัดคุ้มจริงๆ ตอนนี้หีสั่นบวมแดงไปหมด ถ้าโดนอีกดอกมีหวังตายแน่ๆ เขาก็ดูจะหมดแรงเหมือนกัน เขาบอกไม่คิดว่ามันจะอึดได้ขนาดนี้ แล้วดอกนี้ก็พาให้เราเสร็จกว่า 10 รอบ จริงๆ ก็ไม่ได้นับขนาดนั้นแต่ก็รู้เลยว่าน้ำหีออกหมดตัวกันไปเลย หลับเป็นตายเลยคืนนั้น นอนกระตุกเพราะความเสียวเสร็จอยู่นานเลยกว่าจะหลับไป คราวหลังต้องแบ่งกันมาเย็ดบ้างแล้วมาต่อคิวกันแบบนี้หีไม่ไหวหีบานเดินไม่ได้กันเลย