อยู่กันมาตั้งนานเพิ่งมาเห็นความน่ารักตอนนี้

ถ้าเธอจะน่ารักขนาดนี้ก็คงต้องยอม ไม่เคยคิดเลยว่าคนที่เรารู้จักมานานจะมีความน่ารักซ่อนอยู่ขนาดนี้ เธอเปลี่ยนไปเยอะหลังจากไม่ได้เจอกันมาแค่ 3 วัน เธอตัดผมใหม่แล้วก็ปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ จากที่แค่สนิทกันเป็นแค่เพื่อน ตอนนี้ก็เริ่มอยากเป็นแบบอื่นแล้ว เห็นเธอแล้วทำให้คิดถึงหนังโป้ญี่ปุ่นที่ร้องครางจริงๆ ความขาวน่ารักของเธอจะเป็นแบบนั้นไหมก็คิดจริงๆ อยากจะเอาเธอมาเล่นหนังโป้ไทยจริงๆ คงจะดังไม่แพ้ต่างชาติแน่นอน
จากความที่เราใกล้ชิดกันอยู่แล้วก็รีบทำตัวสนิทกันให้มากขึ้นไปอีก อยากได้เธอแล้วจริงๆ แล้วก็เริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่แค่เราเท่านั้นที่สนใจเธอ คนที่ไม่เคยสนใจเธอก็เริ่มแล้วเหมือนกัน ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ดีแน่ เราอาจจะตกกระป๋อง ต้องทำคะแนนไว้ก่อน ขนม น้ำไม่เคยขาด ไม่ได้ไหว้เจ้าที่แต่ซื้อมาให้กับเธอ แล้วก็เริ่มเข้าข้างตัวเองว่าเธอนั้นมีใจ เราก็สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนคนอื่นก็เริ่มจะรู้ไม่ค่อยมีคนมายุ่งแล้ว ผมอาศัยจังหวะเล็กน้อยที่จะเข้าถึงตัวเธอบ้าง จับแขนจับมือบ้างตามแต่จะพอได้เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร ได้หมดจนถึงตอนที่เราได้ข้ามถนนด้วยกัน จำได้ดีผมจับมือเธอไว้แน่นเดินข้ามถนนมาไม่ยอมปล่อยเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร จนผมค่อยๆ ปล่อยแต่หลังจากนั้นเราเดินเที่ยวกันเธอก็มาจับมือผมเดินไปด้วยกัน เหงื่อเปียกมือไปหมด เหมือนควยที่แข็ง ตอนนี้อยากจะเย็ดแล้วมาขนาดนี้แล้ว
ในสมองไม่มีเรื่องอื่นนอกจากนี้แล้ววันนั้นก็ได้กัน ตัดภาพมาที่ห้องเลยผมตรงเข้าจูบเธอแล้วก็เริ่มแลกลิ้นกัน ความขาวของเธอมันทำให้มีกลิ่นหอมที่พิเศษมากๆ อยากจะกินเธอให้หมดทั้งตัวเลย แล้วก็ลงไปเรื่อยๆลงไปเลียหีเธอ มันยิ่งเซอร์ไพร์มากๆ หีเธอแดงเลียแล้วเสียวที่สุดขาวก็ขาว สวยก็สวยโชคดีเป็นของผมจริงๆ แล้วก็จัดไปตามบทบาทควยมันแข็งแล้วก็ค่อยๆดันเข้าไปจนมิดด้ามย้ำความรักให้ที่สุด มันเสียวกว่าที่คิดไว้เยอะซอยไม่หยุดไม่มีการลีลามากนักเสียงเธออาจไม่ครางแบบที่คิด แต่ถ้าแบบหนังโป้ไทยใช่เลย เธอครางเบาๆ ทำหน้าเสียวไปด้วยแค่นี้ก็สุขใจที่สุดแล้ว ผมเกือบพลาดสิ่งที่ดีที่สุดกับผมไป อยู่กับเธอมาเป็นปีไม่เคยเห็นความน่ารัก แต่แค่เธอเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยก็ดูดีไปหมด คนเราแค่นี้จริงๆ เปลี่ยนลุ๊คให้ดูดีในแบบเรา แค่นี้ก็น่ารักน่าเย็ดที่สุดแล้ว