โดนยาเสียสาว ทำให้ต้องเสียตัวอีกครั้งจริงๆ

หนูก็รู้ว่าพี่เขาเงี่ยนแต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะทำได้เสียวขนาดนี้ตอนแรกก็คิดว่าแค่ยาทนธรรมดาก็ปล่อยให้เขาเย็ดไป ก็ไม่คิดอะไรมาก แต่รู้สึกตัวอีกครั้งมันร้อนหนาวเงี่ยนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบบอกไม่ถูกเหมือนกันทำไมมันเป็นแบบนี้เขายิ้มคราวนี้รู้เลยว่าโดนแล้วเหมือนกัน ก็จะเย็ดกันอยู่แล้วจะมาทำแบบนี้ทำไม แต่พอเริ่มได้เย็ดกันก็เข้าใจเลยตอนนี้ มันสนุกและเสียวแบบนี้เอง ถึงแม้ว่าเราจะเย็ดกันจนบ่อยแล้ว แต่พอได้อารมณ์เงี่ยนแบบนี้สักหน่อยมันสุดยอดเหมือนเราได้เย็ดกันครั้งแรกเลย บรรยายแบบไหนดี ก็เหมือน 14 อีกครั้งก็แล้วกัน
เริ่มเรื่องคือก็ดูคลิปโป๊ด้วยกันแบบที่เราจะเย็ดกันทุกคืนนั้นแหละ ช่วงนี้ก็เย็ดกันทุกคืน มันก็สนุกดีนอนหลับสบายดีด้วยน้ำแตกในแล้วก็หลับมันสบายตัวเป็นที่สุด แต่วันนี้ก็จะเพิ่มความพิเศษหน่อย เพราะได้คลิปโป๊แบบเด็กๆ มา แถมเป็นเด็กไทยด้วย เดี๋ยวนี้คลิปโป๊ไทยจัดเด็กมาเล่นกันแล้ว ขาวก็ขาว นมก็มีหีก็เล็ก แบบนี้แหละที่อยากได้อยากโดนผัวเราก็พูดแต่แบบนี้แล้วหีที่มึงเย็ดทุกวันนี้มันไม่ดีอย่างไร กดหัวให้เลียหีก่อนเลย ก็เลียหีกันไปดูคลิปโป๊ไปด้วย เด็กรุ่นใหม่กล้าเสียจริงหน้าตาก็น่ารัก เอาดีไปเล่นคลิปโป๊ไทย อยากดังต้องใจถึงแบบนี้เอง แล้วก็เริ่มรู้สึกแปลกนิดหน่อยมันเงี่ยนเพิ่มขึ้นแบบที่ผิดสังเกต แต่ผัวยิ้มแล้วก็ถามว่าเงี่ยนหรือยังก็เงี่ยนเหมือนกัน และก็รู้สึกว่าเงี่ยนหนักด้วย
เขาหัวเราะ ว่าเราโดนยาเสียสาวแน่ๆ น้ำหีแตกมาเต็มไปหมด ตอนนี้ถ้าไม่มีผัวอยู่ใครก็ได้จริงๆ มันเงี่ยนอยากไปหมดแล้วก็จัดกัน เรียกว่ามีเท่าไหร่จัดหมดแบบนี้คงไม่ผิด เขาก็จัดยาทนมาเหมือนกันจัดกันอย่างหนักสุดยอดที่สุดในชีวิตน้ำหีเต็มล้นไปหมด เสร็จแล้วก็เสร็จอีก มันคือสวรรค์ของแท้เลย ไม่อยากจะเชื่อว่ามันดีขนาดนี้ รู้แค่ว่าห้ามน้ำแตกจนกว่าจะพอใจ เขาก็จัดให้แบบเต็มที่ เหมือนโดนวินมอไซด์สัก 10 มาต่อคิวเย็ดโดยแท้ หีแทบจะไม่รู้สึกอะไรแล้วได้แต่เสียวจนชาต้องกระแทกแรงๆ เท่านั้น ยิ่งแรงก็ยิ่งเสียวมันหยดจริงๆ ยิ่งตอนที่เขาจะเสร็จรัวจนหมดตัวรู้เลยเร็วแบบนี้ไม่เจอนานแล้ว เราก็ร้องครางคอแห้งไปหมด แล้วเขาก็น้ำแตกมาเต็มคาไว้หีก่อนแล้วพอเอาออกก็ขอให้เขาเอาควยมาใส่ปากด้วยมันคือความสุขที่หาไม่ได้อีกแล้ว นอนกระตุกไม่รู้กี่ครั้งแบบนี้แหละสมบูรณ์แบบ แต่ครางหลังขอเป็นเย็ดวันหยุดนะขาอ่อนขาสั่นไปหมดพรุ่งนี้จะไปทำงานไหวหรือเปล่าไม่รู้