ผู้ชายก็แปลกให้ดูดควยก่อนเย็ดตลอดเลยทำไมหรือ

ไม่ว่าจะอะไรก็ต้องให้ดูดควยก่อน แฟนสุดที่รักจ๋าเธอจะสบายไปไหม เล่นนอนดูคลิปโป๊จนเงี่ยนสุดๆ แล้วก็งัดควยออกมาแล้วก็บอกที่รักดูดควยให้หน่อย แบบนี้ก็ได้หรือ จะเล่นแบบนี้ตลอดเลยหรือ ลืมไปแล้วหรือว่าหีก็มีต้องเลียหีบ้างนะที่รักไม่ใช่ต้องดูดควยอย่างเดียว เมื่อเขาขอเราก็ไม่อยากจะขัด แต่ว่าเขาก็ยังดูคลิปโป๊ไปคนเดียวอยู่คลิปโป๊ในจอมันจะไปเหมือนดูหีของจริงได้อย่างไร เมื่อต้องดูดควยก็จัดการหันไปให้ดูดหีเลียหีด้วย แค่นี้ไม่อยากทำคู่กันไป เพราะของมันคู่กัน แต่เหมือนว่าเขาก็ยังไม่ยอมดูดหีเลียหีสักเท่าไหร่ยังใช้แต่นิ้วตกเบ็ดแต่อย่างนั้น เดี๋ยวก่อน กูล้างหีมาอย่างดีหอมยิ่งกว่าอะไร ขนาดนี้ไม่เลียจะเอาไปให้หมามันเลียเลยเดี๋ยวค่อยดู นับ 1-10 ในใจถ้ายังไม่เลียหีเจอตีนกูแน่
แล้วเขาก็จัดการลงลิ้นเบาๆ พิจารณาหีอย่างกับนักบวชพิจารณาอาหาร คนมันช้าทำอะไรก็ช้ามันแบบนี้เอง ให้มันได้แบบนี้สิ ก็ไม่รู้จำทำอย่างไรปกติก็ทำอะไรช้าอยู่แล้ว ชอบอย่างเดียวตอนที่ซอยนี่แหละดีที่ไม่ซอยช้า เย็ดเร็วแล้วก็แตกช้ามันแบบนี้แหละดีที่สุดแล้วก็เจอลิ้นสาก ที่ลากยาวๆ แถมด้วยนิ้วเล็กๆที่แหย่ลงรูหีทำให้ความเสียวมันเริ่มซ่านไปทั้งตัว ควยก็แข็งแล้วน้ำหัวควยก็เริ่มมาแล้วไม่ต้องแล้วไหมที่รัก ก็ขอให้เขามาจัดเลย เขาก็จัดการให้แบบไม่รอช้า จับเรายกขาแล้วก็จับพาดที่บ่าดันควยเข้ามาเบาๆ ค่อยๆ ดันเข้ามาช้าๆ ดันเข้ามาจนมิดแล้วในที่สุดมันก็เข้าไปจนสุดรู้เลยว่าควยมันอุ่นเป็นแท่งเข้าไปที่หีเต็มๆรูจริงๆ
แล้วก็เริ่มซอยจากช้าไปเร็ว เข้าออกอย่างมีความสุขขยับตัวไปช้าๆ แล้วก็เริ่มเร็วขึ้น เร็วขึ้น ความเสียวมันก็อยู่ตรงนี้และเพิ่มความเสียวอีกหน่อยด้วยการขยี้แตดไปด้วย จุดเสียวสั่นสะท้านเลยตอนนี้ ไม่มีอะไรจะเสียวไปกว่านี้อีกแล้ว ซอยไปเรื่อยๆ ไม่เร็วไม่ช้าแล้วก็ขยี้แตดไปด้วยสุดยอดความเสียวที่สุด แล้วเขาก็เริ่มเร็วขึ้น รู้เลย ตอนนี้จับแขนเขาไว้แน่น เพราะน้ำแตกเสียวสุดๆ แล้ว เขาก็คงจะใกล้น้ำแตกอีกนิดแล้วก็ขยับอีกหน่อย น้ำมาแล้วเขาบอกไม่ไหวแล้ว มันคือคำบอกว่าเขาจะแตกแล้ว แล้วก็เอาออกมาแตกข้างนอกน้ำพุ่งมาเต็มนมเลย ตอนนี้แตกในไม่ได้เพราะยาหมดแตกนอกไปก่อนนะที่รักเดี๋ยวอาทิตย์หน้าค่อยแตกในนะ