นมเล็กเด้งดีกว่านมใหญ่แถมหีอูมกว่าด้วย

ผมมีแฟนแล้ว เรียกว่าเมียคงจะถูกต้องกว่า เธอน่ารักแต่ก่อนก็ตัวเล็กๆ น่ารักนมใหญ่เป็นทุน ตอนที่ได้กันใหม่ๆ ก็บีบนมเล่นนมกันอย่างมัน ทำทุกอย่างตามแบบหนังโป้ที่เขาทำกัน อย่างเอาควยไปเล่นที่ร่องนม เอานมมาเล่นที่ควย ดูเวลาที่มันส่ายไปมาตอนที่เราเย็ดกันก็สนุกเสียวอย่างมาก มันแบบนี้เองเวลาที่มีแฟนนมใหญ่มันก็จะมีความสุขแบบนี้ แต่พอเวลาผ่านไป มันก็เหมือนคนรุ่นเก่าที่ว่าไว้ คือน้ำพริกถ้วยเก่ามันก็คือน้ำพริกถ้วยกัน กินมาเป็นปีก็มีบ้างที่รู้สึกว่ามันเริ่มจืด ไม่ได้ว่าไม่อร่อยนะ แต่รู้สึกเหมือนเขาก็จะเบื่อกับการได้เล่นเสียวกับเรา ดูหนังโป้ด้วยกันก็บอกโรคจิต หมกมุ่น ที่แต่ก่อนดูหนังโป้ด้วยกันเย็ดหีกันอย่างมัน มีดูดควยเล่นเสียวทุกอย่างแต่มาช่วงหลังเริ่มบอกไม่อยากทำ เมื่อปาก ปวดกรามเงี่ยนก็มาจัดเอง หรือว่าเขาเปลี่ยนไปก็เริ่มคิดมากเหมือนกัน แต่ก็ยังรักเหมือนเดิม
แต่ความเงี่ยนเรายังมีอยู่เรื่อยๆ ยิ่งอยู่ในกลุ่มเพื่อนด้วยกันมันก็จะคุยกันไปต่างๆ นานา แล้วเราก็เริ่มคิดว่าจะหาแนวใหม่ แน่นอนไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ก็คนคนใกล้ที่เขายิ้มให้กับเราตลอด เขาไม่ได้สวยไม่ได้น่ารักจนใครๆ ก็อิจฉาแต่ความน่ารักของเธอเวลาที่ยิ้มก็มีเสน่ห์ไม่น้อย คิดไว้ว่าไม่อยากจะทำให้เขาต้องเสียใจเพราะเรามีแฟนแล้วแต่คิดอีกทีเขาอาจจะจอยากแค่ให้เราไปเลียหี เย็ดหี เป็นเพื่อนคุยอย่างเดียวก็ได้ คิดใหม่อีกทีนมเล็กแบบนี้ก็ไม่ได้เจอนานมากแล้ว เรียกว่าไม่เคยเจอดีกว่า เธอนมเล็กน่าจะสัก 32 ไม่เกินแน่นอน สำหรับเมียผม 38 มันต่างกันเยอะ ลองดูก็ไม่เสียหายจะได้รู้ว่านมเล็กหรือนมใหญ่ใครจะเย็ดหีได้มันกว่ากัน แล้วก็สานสัมพันธ์กันต่อเนื่องมาเรื่อยๆ แล้วในที่สุดก็ได้เย็ดกัน
วันที่เราได้เย็ดกันนั้นตอนที่เธอถอดเสื้อออกนมเล็กจริงๆ แต่ไม่ใช้ปัญหาเพราะหีเธอเหมือนกับหน้าผากเธอเลย มันมีไม่น้อยจริงๆ หน้าผากกว้างหีก็มาเต็มเช่นกัน เลียได้สะใจมากๆ แล้วเธอก็ร่อนเก่งเด้งรับ แถมด้วยเวลาที่เย็ดกันเธอก็จะร้องคราง ร้องเสียวมาสมบูรณ์แบบที่ไม่ได้เจอแบบนี้มานานแล้ว ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวที่สุดยอดที่สุดน้ำแรกแตกเสร็จไม่คิดว่าเราเองจะทำได้แบบนี้น้ำสองต่อได้เลย ไม่ต้องรอนานสามารถเย็ดหีรอบสองได้อย่างสบายๆ นมเล็กเย็ดได้เก่งกว่านมใหญ่เสียอีกไม่อยากจะบอกเมียเลยว่าเธอนั้นกำลังจะตกกระป๋องแล้วนะจะบอกให้