ได้เมียใหม่ไม่รู้ว่าจะเด็ดเหมือนเมียเก่าหรือไม่

บางที่ก็คิดนะ การที่ได้ออกรถใหม่ขับรถไปอวดใครที่ไหนก็ได้ แต่พอเพื่อนเราออกรถใหม่กว่าก็จบกัน เราก็ต้องเงียบไปแล้วก็ได้แต่ดีใจกับเขา รถใหม่ดีใจได้ไม่นาน แต่เมียใหม่นี่สิอวดได้ทุกวัน จริงๆก็เมียคนเดิมนั้นแหละ เมื่อวันก่อนเมียยังผมยาวแล้ววันนี้ตัดผมสั้น เพื่อนก็แซวเลยได้เมียใหม่หรือ วันก่อนผมยาวนะ ก็แซวกันไปแบบสนุก แต่เมื่อได้เมียใหม่แล้วก็ต้องจัดใหม่สักหน่อย ซอยไปสัก 2 ดอกจะได้รู้ว่าเมียใหม่เด็ดกว่าเมียเก่าหรือเมียเก่าเด็ดกว่า ที่เธอไปตัดผมสั้นมานั้นก็ประมาณว่า วันก่อนผมดูหนังโป๊กับเธอแล้วก็เห็นนางเอกน่ารักผมสั้นหน้าขาว ดูไปก็คล้ายเมียเราอยู่ ก็เลยลองแซวเธอให้เธอตัดผมสั้นดูสักหน่อย แล้วมันก็ได้ผล เธอก็ยอมตัดผมสั้นแต่โดยดี ออกมาทำทรงผมเหมือนกับในหนังโป๊ ใช่เลยใกล้เคียงเลย แล้วเธอก็น่ารักกว่าด้วยเพราะเธอมีแว่นตาทำให้หน้าดูอ่อนแล้วก็ดูน่ารักกว่าหลายเท่าเลย (จะทำไมคนจะอวยเมีย)
ที่เด็ดกว่านั้น ปกติเธอก็ไม่ค่อยจะร้องครางดังสักเท่าไหร่แต่พอได้ฉลองกับทรงผมใหม่ก็เลยจัดกันไปเบาๆ กับเครื่องดื่มมีฟองเล็กน้อย แล้วคราวนี้เธอก็คึกอยากทำแบบหนังโป๊บ้าง เปิดให้ผมเลียหี จนน้ำแตกแล้วเธอก็จัดการเล่นเสียวแบบหนังโป๊เลย จัดขึ้นควบเต็มที่โยกผมอย่างหนักที่ว่าเหมือนหนังโป๊ก็ตอนนี้แหละเธอโยกไม่หยุดแถมด้วยร้องครางเสียงดังไปด้วย นานแล้วที่เราไม่ได้จัดแบบหนักๆแบบนี้วันนี้เธอมาเต็มจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอไม่ได้กินเบียร์มาก็หลายเดือน พอวันนี้จัดไปนิดหน่อยออกอาการแม่เสืออย่างที่เคยจริงๆ ผมต้องจัดการรีบเปิดเพลงกลบเสียงครางทันที เธอร้องครางอย่างสุดยอด เสียงครางของเธอมันทำให้ความเสียวได้สุดยอดที่สุด หีเธอมันช่างมีน้ำมาจนลื่นเยอะจริงๆ ยิ่งโยกก็ยิ่งเสียว มันลื่นเข้าออกได้อย่างไม่มีติดขัด เธอก็ขย่มไม่สนใจว่าเตียงจะสั่นหรือจะดังแค่ไหน เธอร้องเสียวร้องครางได้อย่างเดียว
แต่ความเสียวมาพร้อมความลื่นมันก็ไม่เสร็จเสียที ผมจับเธอเล่นท่ายกล้อแล้วก็ทำขาไขว้ ให้หีมันแน่นที่สุด พอเสียบเข้าไปเธอบอกสุดยอดเอาเร็วๆเลย เธอไม่ไหวเธอบอกโดน โดน แค่นี้ แล้วก็จัดการกับเมียใหม่อย่างสุดเสียว เมียใหม่คนนี้เสียวดีจริงๆ คุ้มกับที่ตัดผมสั้นสุดๆ